กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อ่าวตาลคู่

อ่าวตาลคู่ เมืองตราด

ท่องเที่ยว ณ เมืองตราดสัมผัสอากาศ สายลมและแสงแดด ที่อ่าวตาลคู่กับบรรดานักท่องเที่ยวที่มาเยือนและพบปะพูดคุยกับคนท้องถิ่น ลงเล่นน้ำทะเลใส มองเห็นหมู่เกาะช้างชัดเจน นั่งกินลมชมวิวและทานอาหารทะเลจากร้านค้าริมหาด ที่พร้อมเสริฟและบริการให้กับนักท่องเที่ยว อย่าลืมถ่ายรูปเก็บภาพสวย ๆ เป็นแรงบรรดาลใจกลับไปด้วยแล้วบอกกับเพื่อน ๆ ว่าที่นี่คืออีกแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามของไทย
การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นเดินทางจากหน้าศาลากลางจังหวัดตราด มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ตามถนนสายเทศบาลเข้าสู่ซอยไร่รั้ง ประมาณ 850 เมตรแล้วขับต่อไปยัง เส้นทาง 3148 ประมาณ 15.2 กิโลเมตรเมื่อถึง อบต.ตำบลแหลมงอบให้เลี้ยวขวาเข้าสู่เส้นทาง 3156 แล้วขับต่อไปประมาณ 11.7 กิโลเมตร เมื่อถึงสี่แยกบริเวณวัดบางปิดให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทาง 4006 ตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร วิ่งตรงต่อไปที่สายโยธาธิการจนสุดทางก็จะถึงจุดหมาย อีกประมาณ 2 กิโลเมตร
วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

ขึ้นรถโดยสารประจำทาง สายตราด - อ่าวตาลคู่ ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองตราด ปลายทางลงที่อ่าวตาลคู่ ตำบลบางปิด รถโดยสารจะเข้าไปส่งถึงที่จุดหมายอยู่แล้วเพราะรถเป็นสายวิ่งระหว่าง ตราดกับอ่าวตาลคู่ เวลาเดินรถตั้งแต่เที่ยวแรก เวลา 06.30น. จนถึงเที่ยวสุดท้าย เวลา 18.30 น.รถออกทุก ๆ 1 ชั่วโมง

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

กลับไปยังรายบอร์ด